You are currently viewing Tìm Hiểu Lựa Chọn Quà Tặng Rượu Vang Như Ý
  • Post author:

Những năm gần đây quà tặng rượu vang luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt trong các dịp quan trọng khi cần tặng quà cho nhau để bắt đầu một sự khởi đầu mới trong công việc, mối quan hệ hay thể hiện sự trân trọng với người nhận quà. Tại sao như vậy, hãy cùng Hà Nội Vang tìm hiểu tất cả thông tin về quà tặng rượu vang trong bài viết này.

Xem thêm: Bảng giá rượu vang

Tại sao lựa chọn quà tặng rượu vang dành cho các dịp quan trọng?

Dựa trên nhiều tiêu chí về màu sắc, văn hóa, sở thích, sức khỏe thì quà tặng rượu vang luôn mang nhiều ý nghĩa tích cực. Dưới đây là 6 ý nghĩa phổ biến hay được sử dụng.

Lời chúc phát tài, may mắn

Theo quan niệm của người Việt, sắc đỏ của rượu vang tượng trưng cho thành công, tài lộc và những điều tốt lành, khai tiệc bằng rượu vang đỏ sẽ mang đến những khởi đầu thuận lợi, mọi việc dễ dàng gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy mà tặng hộp rượu vang biếu tết, một set rượu biếu sếp vào ngày thành lập công ty hay một hộp rượu tặng sinh nhật sẽ là món quà chúc phát tài và may mắn đầy ý nghĩa đến người nhận nó.

Quà tặng rượu vang set quà tài lộc
Set quà rượu vang tài lộc

Thể hiện sự trân trọng và lòng tri ân đối với nhân viên

Trong văn hóa công ty, mỗi món quà là yếu tố giúp doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng và lòng tri ân đối với nhân viên. Điều này thể hiện rằng nhân viên là yếu tố quan trọng để giúp cho sự phát triển của công ty ngày một đi lên. Tạo đà cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Việc tặng quà cho nhân viên như set quà rượu vang tết hay là những bữa tiệc rượu vang trong các dịp quan trọng không chỉ là thể hiện sự quan tâm và cám ơn của lãnh đạo với nhân viên đã cống hiến trong một năm qua, mà còn khích lệ tinh thần của họ, hơn thế nữa, thông qua việc này còn giúp gắn kết mối quan hệ giữa sếp và nhân viên, để nhân viên hết mình vì công việc và vì sự phát triển của công ty.

Quà tặng rượu vang tri ân nhân viên
Tri ân với nhân viên bằng bữa tiệc rượu vang

Xây dựng được hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng

Trong kinh doanh, quan hệ với các đối tác khách hàng, việc tặng quà lại càng đặc biệt quan trọng bởi nó giúp tạo được nhiều mối quan hệ tốt, giúp hai bên cởi mở hơn với nhau để chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn qua đó cùng hướng tới những mục tiêu có lợi cho cả đôi bên.

Ngoài ra, dấu ấn doanh nghiệp còn được hội tụ, chắt lọc trong từng món quà, điều này còn giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp đối với đối tác, bạn hàng.

Quà tặng rượu vang xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt đối tác
Ghi dấu ấn với đối tác bằng những hộp quà tặng rượu vang đặc biệt

Nhiều giá trị tinh thần 

Rượu vang có vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo, đặc biệt nhiều dòng vang mang nhiều giá trị tinh thần vô cùng quý giá. Để có được một chai rượu vang cao cấp hạng sang thường phải trải qua quy trình ủ, ngâm, hết sức rất tỉ mỉ, công phu mới làm nên được hương vị lôi cuốn, nhẹ nhàng, mùi thơm lan tỏa, khó quên.

Thể hiện phong cách, cái “gu” tinh túy của cả người tặng lẫn người nhận

Tặng rượu vang cùng những phụ kiện độc đáo vừa thể hiện phong cách, cái “gu” riêng của người tặng lẫn người nhận. Thêm vào đó, với những ai có thú sưu tầm rượu vang, đây là món quà không thể hoàn hảo hơn. 

Đa số các thương hiệu rượu vang nổi tiếng đều rất được chú trọng về hình thức vỏ chai và hộp đựng rượu đẹp bên ngoài. Do đó, mang set quà tặng các loại rượu vang ngon đến nhà làm quà tặng cũng là cách nâng cao đẳng cấp cho người nhận quà cũng như thể hiện bộ mặt của bản thân.

Có lợi cho sức khỏe

Ngoài các tác dụng là đóng thành các set quà rượu vang mang tặng, biếu thì khoa học cũng đã chứng minh được là uống rượu vang một cách có chừng mực là rất có lợi cho sức khỏe, nó cũng giúp việc thưởng thức món ăn ngon miệng, hấp dẫn, tiêu hóa tốt hơn.

Quà tặng rượu vang đặc biệt tốt cho sức khỏe
Làn da tươi, đẹp và nụ cười rạng rỡ khi sử dụng rượu vang có khoa học

Quà tặng rượu vang phù hợp với những dịp nào?

Với các ý nghĩa của rượu vang trong phần trên thì những dịp nào thì nên dùng quà tặng rượu vang. Hãy cùng chúng tôi khám phá ở phần tiếp theo phía dưới.

Dịp lễ tết, đầu năm mới

Sắc đỏ của rượu vang tượng trưng cho thành công, tài lộc rất phù hợp làm quà tặng nhau vào các dịp lễ tết, đầu năm mới. Chúc cho một năm mới may mắn, phát tài. Quà tặng có thể là rượu vang được đặt trong các hộp đựng rượu gỗ hoặc hộp đựng rượu bằng sơn mài sang trọng hoặc là dưới hình thức là các set quà tặng gồm rượu vang và các bánh kẹo, các loại hạt phối hợp cùng. 

Các cuộc hội họp, sinh nhật, hẹn hò

Không phải chờ đến các dịp lễ lớn mà ngày nay rượu vang đã rất phổ biến trong các cuộc hội họp của nhóm, lớp, sinh nhật, hẹn hò vì màu sắc đẹp và các câu chuyện thú vị của lịch sử rượu vang. Đây sẽ là món quà ý nghĩa và chứa đựng rất nhiều lời chúc tốt đẹp cho cuộc hẹn vui vẻ, buổi sinh nhật may mắn, buổi hẹn hò lãng mạn.

Quà tặng rượu vang thích hợp với sinh nhật, gặp gỡ, hẹn hò
Buổi hẹn hò ấm áp cùng rượu vang

Các buổi gặp gỡ đối tác quan trọng

Với các đối tác quan trọng là sự trang trọng, lịch sự thì việc cùng thưởng thức rượu vang kèm các câu chuyện về nó cũng là những đề tài rất thú vị để giúp cho buổi gặp thành công chứ không chỉ đơn giản là chỉ đề cập đến công việc hợp tác chính. Vì vậy nếu bạn có kiến thức về rượu vang thì quả là một lợi thế rất lớn.

Quan tâm đến sức khỏe

Nếu không có dịp nào để tặng quà rượu vang thì phải làm như thế nào để có thể có lý do để có thể tặng quà bạn bè, đối tác, nhân viên hay những người bạn yêu quý. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống rượu vang đều đặn với lượng vừa phải sẽ rất tốt cho sức khỏe. Nên bạn hãy tìm hiểu về kiến thức này và chia sẻ với người bạn muốn tặng thì sẽ rất tuyệt vời cho mối quan hệ giữa bạn với người bạn tặng.

Những lưu ý khi tặng quà tặng rượu vang

Với mỗi đối tượng khi tặng quà chúng ta cũng cần lưu ý tặng quà làm sao cho phù hợp vừa thể hiện được tấm lòng mà lại không bị lãng phí, tránh những hiểu sai về việc tặng quà như quà cho nhân viên thì chắc là rẻ tiền, không dùng được và nhiều kiểu hiểu như vậy dẫn đến việc tặng quà không còn mang nhiều ý nghĩa.

Hộp quà tết, giỏ quà tết dành cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà để tặng đối tác, khách hàng và người lao động trong doanh nghiệp. Tùy theo đối tượng nhận là ai, sẽ được tư vấn những gói quà tặng sao cho phù hợp với ngân sách chi trả của doanh nghiệp. 

Với nhân viên

Những món quà bình dân có thể sử dụng ngay hoặc làm trang trí thêm trong ngày tết thì cần nhiều món một chút. Một set quà gồm rượu vang Chile, Ý hoặc Tây Ban Nha giá vừa phải kèm các bánh quy, các loại hạt sẽ phù hợp hơn. Quan trọng là phải là loại đảm bảo an toàn, không quá tạm bợ rẻ tiền tránh việc để nhân viên nghĩ rằng cho nhân viên thì lấy đâu ra mà ngon.

Quà tặng cho đối tác, bạn hàng

Thì nên là những món quà giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh ấn tượng với họ. Ví dụ hộp, túi đựng quà được thiết kế, in ấn logo và thông tin doanh nghiệp. Set quà thì nên đơn giản và sang trọng. Có thể là một chai rượu vang đỏ kèm một hộp đựng rượu bằng gỗ thông hoặc hộp đựng rượu bằng sơn mài được cho vào túi đựng quà là đủ.

Quà tặng rượu vang cho đối tác bạn hàng
Hộp quà tặng rượu vang đôi cho đối tác, bạn hàng
Hộp quà tết dành cho gia đình

Quà tết dành cho gia đình thường không câu nệ về vật chất nhưng vẫn phải thế hiện được thành ý và sự quan tâm của người tặng đối với ông bà, bố mẹ, họ hàng và người thân. Quà tặng đơn giản hay phức tạp thì tùy vào tính cách người nhận để bạn quyết định là set quà tặng rượu vang nhiều món hay đơn giản nhẹ nhàng thì là hộp quà rượu vang là đủ. Đặc biệt cũng cần cân đối những set quà tết sao cho đẹp lòng cả hai bên nội ngoại.

Tặng quà cho sếp

Tặng quà tết cho sếp là một trong những nét đẹp trong văn hóa ứng xử trong môi trường làm việc công sở. Nó thể hiện sự biết ơn, kính nể đối với cấp trên nên việc lựa chọn hộp quà tết cho sếp không hề đơn giản. Làm sao để chọn được những món quà xứng tầm, thể hiện được sự chân thành, tấm lòng của cấp dưới. 

Gợi ý là cũng không phải quá đắt tiền, hãy xem sở thích của sếp mà đưa ra các lựa chọn phù hợp. Có thể tặng cặp 2, cặp 3, cặp 6 chai rượu vang đều được. Có thể theo tiêu chí từ giá thấp lên cao, theo các nước xuất xứ. Và nên có câu chuyện đi kèm từ món quà đó để gửi gắm sếp thì sẽ rất ấn tượng và sâu sắc. Có thể là câu chuyện hồi tưởng từ khi bắt đầu khởi nghiệp của sếp đến khi thành công như hiện tại hoặc sự giúp đỡ của sếp khiến mình phát triển từ lúc mới làm đến hiểu biết như thời điểm hiện tại.

Quà tặng rượu vang sang trọng cho sếp
Hộp quà tặng rượu vang sang trọng dành cho sếp
Tặng quà cho bạn bè

Tặng quà bạn bè, đồng nghiệp thân thiết thì cần nhất là sự thấu hiểu sở thích của nhau. Cần 1 chai rượu vang nhẹ với ít thịt khô cũng có thể ngồi tâm sự chia sẻ với nhau được nhiều. Bạn chỉ cần tinh ý quan sát là sẽ dễ dàng làm được. Điều này sẽ khiến tình bạn, tình đồng nghiệp gắn bó, thân thiết và giúp đỡ được nhau nhiều hơn.

Giá các loại quà tặng rượu vang

Quà tặng rượu vang như đã đề cập ở trên thì thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau như set quà tặng, hộp quà tặng 1 chai, 2 chai, 3 chai hay 6 chai với mức giá cũng rất đa dạng từ vài trăm đến vài triệu đến vài chục triệu đều có. Tùy vào mức độ quan trọng và khả năng thì bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. 

Với cá nhân người viết thì đó là thể hiện tấm lòng, tình cảm, an toàn và đặc biệt là nó thể hiện được câu chuyện. Không nên quá quan trọng về giá, chỉ cần nó phù hợp với khả năng chi trả của bạn là được.

Trong khuôn khổ bài viết này thì chúng tôi xin chia sẻ về các sản phẩm của Hà Nội Vang đang bán và được khách hàng đánh giá cao về cách sắp xếp, giá cả, độ an toàn và sự sang trọng.

Giá các loại hộp rượu vang biếu tết hoặc các dịp quan trọng

Gồm các hộp đựng rượu vang 1 chai, 2 chai, 3 chai, 6 chai được làm bằng gỗ thông hoặc sơn mài sang trọng và đẹp mắt.

Giá các loại set quà tặng

Đây là các set quà tặng rượu vang được lên ý tưởng theo các lời chúc, hướng đến từng mục đích tặng quà cụ thể.

Lời kết

Quà tặng rượu vang có rất đa dạng, phong phú. Dựa trên bài viết trên bạn có thể đưa ra các tiêu chí chính như giá, chất lượng. Không nhất thiết tiền đắt mới là tốt, mà bạn hãy lựa chọn dựa vào người nhận quà, tìm hiểu kỹ sở thích mong muốn và quan trọng là truyền được tình cảm, tấm lòng của mình thì bạn sẽ xây dựng được một mối quan hệ đẹp, ngày càng gắn bó.

Nếu cần tư vấn và có nhu cầu về các sản phẩm rượu vang, quà tặng rượu vang, xin vui lòng liên hệ. Hà Nội Vang sẵn sàng tư vấn các thông tin đầy đủ và hữu ích với thái độ tận tình, chu đáo nhất.

Trả lời