Lời đầu tiên Hà Nội Vang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong suất thời gian qua. Thông qua đây, chúng tôi xin gửi thư mời hợp tác kinh doanh làm đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên rượu vang trên toàn quốc.

Sự phát triển của rượu vang

Trong những năm gần đây, rượu vang đã trở thành đồ uống được tiêu thụ nhiều hàng đầu thế giới. Rượu vang đã có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm. Trong những bữa tiệc sang trọng đã dần trở nên không thể thiếu được sự kết hợp với rượu vang. Rượu vang nhập khẩu cũng trở thành món quà tặng sang trọng và ý nghĩa đối với các doanh nghiệp.

Hà Nội Vang mở rộng và phát triển thị trường rượu vang nhập khẩu

Với nhu cầu mở rộng và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng trên cả nước. Công ty chúng tôi trân trọng mời Quý khách hàng gồm: Công ty, tổ chức, cá nhân, cộng tác viên tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm rượu vang, hộp quà tặng của Hà Nội Vang trên toàn quốc.

Quyền lợi khi tham gia

  • Chính sách giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi, chiết khấu cao.
  • Tất cả các sản phẩm nhập khẩu nguyên chai, chính hãng, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ.
  • Hỗ trợ, training về sản phẩm và tư vấn bán hàng.
  • Hỗ trợ, định hướng các chương trình về Marketing.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý, nhà phân phối.

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để các đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên có thể yên tâm hoạt động, phát triển lâu dài. Nhằm tăng giá trị cho nhau và cùng nhau phát triển bền vững.

Cập nhật chi tiết và bộ lọc của bảng giá rượu vang

Thông tin chương trình hợp tác và giá chi tiết xin mời liên hệ: