Hà Nội Vang là thương hiệu thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Dịch Vụ Win Link được thành lập từ ngày 20/4/2018 theo giấy phép đăng ký kinh doanh của sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội số: 0108242212. Cho đến nay sau 4 năm hoạt động chính thức, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết mình để trở thành doanh nghiệp đầu mối hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nguyên chai chất lượng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WIN LINK
Tên quốc tế: WIN LINK SERVICE COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: WIN LINK CO., LTD
Số GCN ĐKT: 0108242212
Mã số thuế: 0108242212 – Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy
Người đại diện: TRẦN VĂN THẮNG
Trụ sở chính: Tầng 6, Toà nhà Việt Á Tower, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 50, Ngõ 13, Đường 800A, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0966403555
Email: hanoivang.com@gmail.com
Website: https://hanoivang.com/

Kể từ ngày thành lập đến nay chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, kho bãi, các sản phẩm, dịch vụ, nhân sự nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín cung cấp các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nguyên chai đảm bảo chuẩn từ chính gốc, an toàn và đặc biệt thơm ngon theo tiêu chuẩn của các vùng trồng nho sở tại.

Về sản phẩm

Chúng tôi liên tục làm việc không ngừng nghỉ để cải tiến các sản phẩm sẵn có ngày càng ngon hơn, phù hợp hơn với khẩu vị, văn hóa và khí hậu của người Việt Nam mà vẫn giữ nguyên được chất ngon đặc trưng theo nguồn gốc của những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng của thế giới.

Các sản phẩm chúng tôi hiện đang cung cấp gồm:

Giới thiệu Hà Nội Vang Chuyên Rượu Vang Nhập Khẩu
Các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nguyên chai từ Ý, Chile, Tây Ban Nha.

Về khách hàng phục vụ

Là đơn vị đầu mối cung cấp nên chúng tôi phân phối chính đến các đại lý, các nhà hàng, hầm rượu nổi tiếng trên toàn quốc. Hợp tác cùng nhà hàng tổ chức các sự kiện lớn và được đánh giá cao về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Có thể kể ra gồm: Coq d’Or Restaurant, Nhà hàng iL Divo, Khoái Restaurant, Maison Vie Restaurant, Nhà Hàng Phương Nguyên – Tây Hồ, Nhà Hàng Song Dương, To Viet Restaurant, …

Về kho bãi, vận chuyển 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng ở các kho trong nội thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các đại lý ở các tỉnh để đáp ứng ngay các yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra là một lượng dự trữ lớn đặt ở nhà xưởng, vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng các nhu cầu lớn của khách hàng, đặc biệt là trong các dịp lễ, dịp cuối năm.

Về đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự từ những nhân viên chính thức đến các đại lý, cộng tác viên được chúng tôi đào tạo hướng dẫn bài bản, chuyên sâu để tư vấn không chỉ là bán rượu mà phải cung cấp những kiến thức, những lợi ích, biết tư vấn những sản phẩm tốt phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu Hà Nội Vang Chuyên Rượu Vang Nhập Khẩu
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, kiến thức

Mời quý đối tác, khách hàng theo dõi các kênh hoạt động của Hà Nội Vang phía dưới để cập nhật về sản phẩm, các kiến thức hữu ích về rượu vang và tương tác với chúng tôi.

Facebook Page: https://www.facebook.com/hanoivang88/

Youtube: https://www.youtube.com/@hanoivang88

Instagram: https://www.instagram.com/hanoivang88/

TikTok: https://www.tiktok.com/@hanoivang88

Twitter: https://twitter.com/hanoivang88

Pinterest: https://www.pinterest.com/hanoivang/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/hanoivang/