You are currently viewing Chai Rượu Vang Dành Cho Đám Cưới Tuyệt Vời Nhất
  • Post author:

Tiệc cưới sử dụng rượu vang hiện nay đã cực kỳ phổ biến. Tại các thành phố lớn nơi có điều kiện kinh tế tốt, rất nhiều đám cưới dùng rượu vang. Chọn rượu vang dành cho đám cưới như thế nào? Tiêu chuẩn 1 chai rượu vang cho tiệc cưới ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá rượu vang

Tiêu chuẩn rượu vang dành cho tiệc cưới như thế nào?

Đây chắc chắn là điều băn khoăn của rất nhiều bậc cha mẹ có con sắp cưới. Việc chọn đồ uống cho đám cưới là bước cực kỳ quan trọng. Làm thế nào để có được loại đồ uống vừa sang trong, an toàn mà lại chi phí phù hợp. Các đám cưới thông thường sẽ mặc định sử dụng mỗi bàn tiệc 1-3 chai rượu vang.

Rượu vang đỏ có màu sắc đỏ, còn mang ý nghĩa may mắn đến cho cô dâu chú rể. Không những thế, tiệc cưới sử dụng rượu vang còn thể hiện sự sang trọng của bữa tiệc. Chính vì thế hầu hết các tiệc cưới ở các thành phố được tổ chức ở nhà hàng sang trọng đều sử dụng rượu vang.

Rượu vang cho tiệc cưới phải là loại dễ uống

Đây là điều mà chắc chắn quý vị nên lưu tâm đến nhất. Dù không có nồng độ cao như rượu trắng cổ truyền, hay rượu mạnh. Tuy nhiên đặc điểm của rượu vang là có chất tannin. Tannin chính là vị chát của rượu vang, nó cũng chính là đặc điểm ngon của rượu vang đối với ai biết thưởng thức. Tuy nhiên đa phần người dân Việt Nam chúng ta chưa làm quen được với vị chat quá mạnh mẽ của tannin. Chính vì thế rượu vang sử dụng trong đám cưới cần có tannin vừa phải và mềm mại.

Vị của rượu vang đám cưới, đặc biệt phần đông là những người mới thử lần đầu cần phải hơi ngọt. Theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, cứ rượu vang trong tiệc cưới hơi có vị ngọt là uống hết rất nhiều. Ai cũng khen ngon khi uống loại vang này, đặc biệt là những ai mới làm quen với vang. Chốt lại vấn đề về mùi vị của rượu vang dành cho đám cưới: Cần 1 loại vang đỏ có tannin vừa phải, mềm mại và tốt nhất nên có một chút vị hơi ngọt.

Nên dùng rượu vang nhập khẩu hay trong nước

Chúng tôi xin được tư vấn thẳng thắng luôn: Vang cho đám cưới quý vị chỉ nên dùng rượu vang nhập khẩu nguyên chai trên bàn tiệc. Có nhiều lý do để lựa chọn điều này, nhưng dưới đây là một số lý do chính.

  • Rượu vang nhập khẩu nguyên chai là những sản phẩm chính hãng và cực kỳ an toàn, tốt cho sức khỏe.
  • Rượu vang nhập khẩu nguyên chai có hương vị nguyên bản nhất. Hương vị đặc trưng của loại rượu vang đó mà ở Việt Nam không thể làm như thế được.
  • Rượu vang nhập khẩu nguyên chai nâng cao đẳng cấp của đám cưới , xứng tầm với gia đình chủ hôn.

Nên chọn rượu vang ở phân khúc như thế nào cho đám cưới.

Tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình có tiệc cưới chúng ta có thể lựa chọn. Tuy nhiên 2 lựa chọn thường gặp nhất là ở các phân khúc từ 300k – 800k/chai rượu vang. Mức giá này có nhiều sản phẩm rượu vang dùng cho tiệc cưới phù hợp. Các sản phẩm rượu vang Ý nhập khẩu hay được chọn nhất ở phân khúc giá này.

Ở tầm giá này rượu vang Ý luôn là dòng rượu vang cho chất lượng tốt và thiết kế đẹp nhất. Các dòng rượu vang khác cũng có nhưng ít được các nhà hàng tiệc cưới lựa chọn.

Quý vị có thể lựa chọn rượu vang theo ý mình, nếu quý vị là người am hiểu. Nếu không hãy lựa chọn từ những tư vấn của trung tâm tiệc cưới. Họ là những người có kinh nghiệm nhiều nhất trong việc chọn lựa rượu vang dành cho tiệc cưới.

Lưu ý khi chọn rượu vang cho tiệc cưới

  • Cần nắm rõ lượng khách, và cân đối được số lượng chai rượu cần dùng.
  • Sau khi chọn được loại rượu vang ưng ý từ trung tâm tiệc cưới, hãy tìm hiểu kỹ loại rượu đó trên mạng internet để có thông tin chính xác.
  • Quý vị nếu am hiểu về rượu vang cũng có thể tự chọn lựa loại vang mình muốn.

Chai rượu vang chuyên dành cho đám cưới nổi tiếng nhất

Để nói về sản phẩm rượu vang dành cho đám cưới tại các tiệc cưới tại Hà Nội. Không ai không biết đến sản phẩm Attanasio Seifilari. Sản phẩm rượu vang được rất nhiều các nhà hàng tiệc cưới lớn nhất Hà Nội chọn lựa.

Một sản phẩm rượu vang nhập khẩu nguyên chai từ nhà sản xuất Attanasio danh tiếng của Ý. Hương vị sản phẩm nhẹ nhàng, dễ tiếp cận với tất cả đối tượng khách hàng lần đầu uống. Với những người sành vang, đây luôn là lựa chọn số 1 của họ cho chai vang uống hàng ngày. Thông tin về sản phẩm này quý vị có thể xem chi tiết tại website chính thức đại diện tại Việt Nam của Attanasio bên dưới:

Link sản phẩm: Attanasio Primitivo Sei Filari 14,5% VYAT12 (Chai 750ml)

Để đặt hàng sản phẩm rượu vang này số lượng lớn cho đám cưới, xin liên hệ ngay với chúng tôi : 0966.403.555 – để có giá tốt nhất.

Trả lời