Tổng hợp tất cả các câu hỏi thường gặp liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Hà Nội Vang từ khách hàng, đối tác.

Trả lời: Hiện với sản phẩm nhập khẩu rượu vang Ý trên thị trường thì có 2 cách nhập.

1 là: Nhập nguyên chai từ nhà sản xuất chuyển về. > Cách này đắt và tốn kém hơn, do chi phí vận chuyển nặng và cồng kềnh hơn. Bù lại sẽ đảm bảo hương vị nguyên chất, đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.
2 là: Nhập theo téc, sau đó về Việt Nam sẽ tiến hành việc đóng chai. Cách này tiết kiệm hơn, nhưng không giữ được tính nguyên chất, chưa kể một số đơn vị còn trộn làm hỏng mùi vị và kém an toàn.

>>> Với các sản phẩm của Hà Nội Vang là nhập theo hình thức 1 đó là nguyên chai 100%, để đảm bảo độ nguyên chất và có tính toán để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Trả lời: Cùng 1 loại sản phẩm cùng nơi xuất xứ, cùng giống nho lại có loại đặt loại rẻ là vì:

Với các sản phẩm loại bình dân thì quá trình sản xuất sẽ được rút ngắn bằng cách là các loại nho chung đảm bảo sạch sẽ an toàn sẽ được cho lên men và ủ trong thùng thiếc đạt đủ thời gian là cho đóng chai xuất ra luôn.

Ngược lại với các sản phẩm giá cao sẽ là những quả nho được chọn lọc bằng tay để đảm bảo là những quả ngon nhất, tốt nhất. Sau quá trình lên men như bình thường sẽ là ủ trong thùng gỗ sồi, gỗ sồi có chất rất đặc biệt mà khi kết hợp với rượu vang sẽ tạo ra hương vị rất ngon. 

Tiếp theo đó là để ủ tiếp trong các hầm rượu, điều này sẽ làm chai rượu khi xuất ra sẽ cầu kỳ và ngon hơn kèm với đó là chi phí để kho bãi, nhiệt độ ổn định sẽ khiến chi phí loại rượu đó cao hơn.

Trả lời: Có, trong vòng 7 ngày kể từ khi giao hàng thành công cho đơn hàng đã mua quý khách được ưu đãi giảm 15% cho đơn hàng tiếp theo. Ưu đãi không giới hạn cho các lần mua tiếp theo là 10%.

Ngoài ra, quý khách còn có thể tham gia chương trình cộng tác viên cho Hà Nội Vang, nếu doanh số đạt tiêu chuẩn trong vòng 1 tháng. Hà Nội Vang sẽ tự áp dụng và chi trả tiền chiết khấu đến quý khách.

Chi tiết xin vui lòng xem chương trình: Hợp Tác Kinh Doanh